การเปรียบเทียบความเงาของรองเท้าจากการใช้ครีมขัดรองเท้า
ที่ทำมาจากเปลือกผลไม้
จัดทำโดย
1.นายพงษ์ศักดิ์ พฤกษาพันธุ์รัตน์ เลขที่ 3
2.นายศุภากร ศรีเที่ยงตรง เลขที่ 4
3.วิษณุ เนียมปาน เลขที่ 6
4.นายวิจันทร เถื่อนกี๋ เลขที่ 7
5.นายรัฐฐพงษ์ ห่วงประโคน เลขที่ 8
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4
เสนอ
อาจารย์ สมชาย สุธีกุล
รายงานเล่มนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชา I30201 การศึกษาค้นคว้าและสร้างองค์ความรู้ และรายวิชา I30202 การสื่อสารและการนำเสนอ
ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555
โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3
อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น