การเปรียบเทียบความเงาของรองเท้าจากการใช้ครีมขัดรองเท้า ที่ทำมาจากเปลือกผลไม้
วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556
ผู้จัดทำ
ผู้จัดทำ
1.นายพงษ์ศักดิ์ พฤกษาพันธุ์รัตน์ (ดิว)
2.
นายศุภากร ศรีเที่ยงตรง (อั้น)
3.นายวิษณุ เนียมปาน (นุ)
4.นายวิจันทร เถื่อนกี๋ (มาร์ค)
5.นายรัฐฐพงษ์ ห่วงประโคน (โอ็ต)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น