วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

บทที่ 5 สรุปผลการศึกษา


บทที่ 5 สรุปผลการศึกษา

การศึกษาการเปรียบเทียบความเงาของรองเท้าในการใช้ครีมขัดที่ทำมาจากเปลือกผลไม้วัตถุประสงค์เพื่อศึกษาวิธีการทำครีมขัดรองเท้าจากเปลือกผลไม้และเพื่อเปรียบเทียบความเงาของรองเท้าในการใช้ครีมขัดทีทำมาจากเปลือกผลไม้สามารถสรุปผลการศึกษาได้ดังนี้

   สรุปผลการศึกษา                                                                                                                  
        ผลปรากฏว่าการใช้เปลือกผลไม้ในการคัดลองเทานั้นเกิดความมันวาวได้จริงเมื่อทดลองแล้วผลก็ออกมาว่าการใช้เปลือกมังคุดกับเปลือกส้มนั้นในการคัดลองเท้าแล้วการใช้เปลือกมังคุดคัดลองเท้าจะเกิดความมันวาวได้ดีกว่าการใช้เปลือกส้มในการคัดลองเท้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น