บทที่ 5 สรุปผลการศึกษา
การศึกษาการเปรียบเทียบความเงาของรองเท้าในการใช้ครีมขัดที่ทำมาจากเปลือกผลไม้วัตถุประสงค์เพื่อศึกษาวิธีการทำครีมขัดรองเท้าจากเปลือกผลไม้และเพื่อเปรียบเทียบความเงาของรองเท้าในการใช้ครีมขัดทีทำมาจากเปลือกผลไม้สามารถสรุปผลการศึกษาได้ดังนี้
สรุปผลการศึกษา
ผลปรากฏว่าการใช้เปลือกผลไม้ในการคัดลองเทานั้นเกิดความมันวาวได้จริงเมื่อทดลองแล้วผลก็ออกมาว่าการใช้เปลือกมังคุดกับเปลือกส้มนั้นในการคัดลองเท้าแล้วการใช้เปลือกมังคุดคัดลองเท้าจะเกิดความมันวาวได้ดีกว่าการใช้เปลือกส้มในการคัดลองเท้า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น